ครูอธิภัทร เดชะกะนิษฐ
ครูสรัญญา เหมพิจิตร

ตารางเรียนปรับพื้นฐาน ม.1/ม.4 ปีการศึกษา 2558
ปรับสภาพนักเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2558
ประกาศผลการสอบคัดเลือก นักเรียนเฉลิมขวัญสตรี ปีการศึกษา 2558
ประกาศโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี ม. 1 และ ม.4

ประกาศรายชื่อนักเรียน(สำรองรอบที่ 3) เข้าเป็นนักเรียนชั้น ม.1
[ประกาศ]  [รายชื่อ]
ประกาศโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี เรื่องผลการพิจารณารับนักเรียนย้าย
กำหนดการรับหนังสือเรียนฟรี
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบรอบคัดเลือกทั่วไป
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 สอบวันเสาร์ที่่ 28 มีนาคม 2558  [ม.1]
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สอบวันอาทิตย์ที่่ 29 มีนาคม 2558  [ม.4]
ประกาศผลการสอบความสามารถพิเศษ ม.1 ปีการศึกษา 2558
[ประกาศ]  [รายชื่อ]  [ข้อปฏิบัติ]  [สัญญา]
จุดอ่อนของคนไทย 10 อย่าง
[วิทยาศาสตร์]  [คณิตศาสตร์]  [ภาษาต่างประเทศ]  [ภาษาไทย]  [สังคมศึกษา]  [ศิลปศึกษา]  [การงาน]  [สุขศึกษาและพลศึกษา]
แบบประเมินผลการทดสอบสมรรถภาพทางกายโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี

ผลงานนักเรียน

นักเรียนดีเด่นโครงการพัฒนาทักษะภาษาจีน

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  คือ เด็กหญิงวโรรส  โตศักดิ์ศรี
- ชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับจังหวัดพิษณุโลก ได้รับรางวัลเหรียญทองเป็นตัวแทนระดับจังหวัดไปแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษา
- ชนะเลิศการาแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับเขตพื้นที่ มัธยม 39 พิษณุโลก-อุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง เป็นตัวแทนไปแข่งระดับภาคเหนือ
- การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือที่จังหวัดพิจิตร ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันภาษาจีน ประเภทการคัดตัวภาษาจีนในโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 9 โรงเรียน

รดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คือ นางสาววันทนา  ประสันนาการ
- การแข่งขันตอบปัญหาภาษาจีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พืษณุโลก เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2544ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
- การแข่งขันเพชรยอดมงกุฏ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2554 ได้รางวัลอันดับที่ 20
ได้รับเหรียญ เกียรติบัตร และเงินรางวับ 1,000 บาท จากผู้เข้าสอบทั่วประเทศ 2,566 คน
- สอบผ่าน HSK ระดับ 6 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในการสอบวัดระดับภาษาจีนรดับสากล
- การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือที่จังหวัดพิจิตร ได้รับรางวัลเหรียญทอง

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 13:42 น. )