ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา 2557 จากงบประมาณรายได้ของโรงเรียน เพื่อยกระดับการศึกษาของโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี ปฏิบัติหน้าที่ คือ
ครูสอนวิชาภาษาญี่ปุ่น  1  อัตรา
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ ICT (คอมพิวเตอร์)  1  อัตรา
เอกสารแนบ 1  เอกสารแนบ 2

ประกาศผลการนำเสนอผลงานเวทีศักยภาพผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากล ระดับภาคเหนือ
ณ โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จังหวัดพิษณุโลก  วันที่ 9-10 พฤษภาคม 2557

ประชาสัมพันธ์สอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน YCT และ HSK ประจำปี 2557

แบบประเมินผลการทดสอบสมรรถภาพทางกาย นักเรียนโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี

ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม Best Practice ปีการศึกษา 2557 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ศิลปะและกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
[หนังสือแจ้ง]  [เอกสาร1]  [เอกสาร2]

ผลงานนักเรียน

นักเรียนดีเด่นโครงการพัฒนาทักษะภาษาจีน

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  คือ เด็กหญิงวโรรส  โตศักดิ์ศรี
- ชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับจังหวัดพิษณุโลก ได้รับรางวัลเหรียญทองเป็นตัวแทนระดับจังหวัดไปแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษา
- ชนะเลิศการาแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับเขตพื้นที่ มัธยม 39 พิษณุโลก-อุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง เป็นตัวแทนไปแข่งระดับภาคเหนือ
- การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือที่จังหวัดพิจิตร ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันภาษาจีน ประเภทการคัดตัวภาษาจีนในโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 9 โรงเรียน

รดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คือ นางสาววันทนา  ประสันนาการ
- การแข่งขันตอบปัญหาภาษาจีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พืษณุโลก เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2544ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
- การแข่งขันเพชรยอดมงกุฏ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2554 ได้รางวัลอันดับที่ 20
ได้รับเหรียญ เกียรติบัตร และเงินรางวับ 1,000 บาท จากผู้เข้าสอบทั่วประเทศ 2,566 คน
- สอบผ่าน HSK ระดับ 6 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในการสอบวัดระดับภาษาจีนรดับสากล
- การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือที่จังหวัดพิจิตร ได้รับรางวัลเหรียญทอง

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 13:42 น. )

mod_vvisit_counterทั้งหมด1988113
Google Apps

กลุ่มสาระการเรียนรู้