ครูอธิภัทร เดชะกะนิษฐ

โครงการส่งเสริมนักเรียน ครูศึกษาดูงานต่างประเทศและเข้าค่ายภาษาอังกฤษ [เอกสาร1] [เอกสาร2]
โครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ภาคฤดูร้อน [เอกสาร 1]  [เอกสาร 2]
ตรวจสอบทะเบียนรายชื่อศิษย์เก่าโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี
จุดอ่อนของคนไทย 10 อย่าง
หัวข้อการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน(ทัศนศิลป์) สพม.39 พล.(กลุ่ม 1)
[วิทยาศาสตร์]  [คณิตศาสตร์]  [ภาษาต่างประเทศ]  [ภาษาไทย]  [สังคมศึกษา]  [ศิลปศึกษา]  [การงาน]  [สุขศึกษาและพลศึกษา]
แนวทางการจัดการเรียนรู้รายวิชาเพิ่มเติมหน้าที่พลเมือง
แบบประเมินผลการทดสอบสมรรถภาพทางกาย นักเรียนโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี

ผลงานนักเรียน

นักเรียนดีเด่นโครงการพัฒนาทักษะภาษาจีน

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  คือ เด็กหญิงวโรรส  โตศักดิ์ศรี
- ชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับจังหวัดพิษณุโลก ได้รับรางวัลเหรียญทองเป็นตัวแทนระดับจังหวัดไปแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษา
- ชนะเลิศการาแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับเขตพื้นที่ มัธยม 39 พิษณุโลก-อุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง เป็นตัวแทนไปแข่งระดับภาคเหนือ
- การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือที่จังหวัดพิจิตร ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันภาษาจีน ประเภทการคัดตัวภาษาจีนในโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 9 โรงเรียน

รดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คือ นางสาววันทนา  ประสันนาการ
- การแข่งขันตอบปัญหาภาษาจีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พืษณุโลก เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2544ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
- การแข่งขันเพชรยอดมงกุฏ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2554 ได้รางวัลอันดับที่ 20
ได้รับเหรียญ เกียรติบัตร และเงินรางวับ 1,000 บาท จากผู้เข้าสอบทั่วประเทศ 2,566 คน
- สอบผ่าน HSK ระดับ 6 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในการสอบวัดระดับภาษาจีนรดับสากล
- การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือที่จังหวัดพิจิตร ได้รับรางวัลเหรียญทอง

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 13:42 น. )