ติดต่อซื้อบัตรได้ที่่โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี โทร.055-258003 ต่อ 202 หรือติดต่อครูละไม มารศรี 089-6402254

ประชาสัมพันธ์กำหนดการเปิดเรียน นักรียนเปิดเรียนวันที่่ 3 พฤศจิกายน 2557 [กำหนดการงานวัดผล]
หัวข้อการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน(ทัศนศิลป์) สพม.39 พล.(กลุ่ม 1)
แนวทางการจัดการเรียนรู้รายวิชาเพิ่มเติมหน้าที่พลเมือง
แบบประเมินผลการทดสอบสมรรถภาพทางกาย นักเรียนโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี
รายชื่อนักเรียนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์
คณิตศาสตร์ศึกษา (สอวน.) สาขาคณิตศาสตร์  ค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2557
กำหนดการเข้าค่ายโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการฯ  ค่าย 1  ประจำปีการศึกษา  2557

วันที่ 16 สิงหาคม 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรม Asian Day กิจกรรมประกอบด้วย ภาษาพาทีสู่อาเซียน การแสดงประกอบเพลง Asian Day การแข่งขันตอบปัญหาชิงรางวัล กิจกรรมในวันนี้นักเรียนทุกระดับชั้นมีส่วนร่วม ได้รับความรู้และความสุขกันทุกคน
[ภาพกิจกรรม]