ครูอธิภัทร เดชะกะนิษฐ
ครูสรัญญา เหมพิจิตร

ครูมนต์ชัย  ทองทัพ

ถ่ายทอดสด การแข่งขัน

"SPONSOR THAILAND CHAMPIONSHIP 2015"

รอบคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ วันที่ 9-19 มิถุนายน 2558  เวลา 9.00 น.- 16.30 น.

ซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับการขอแสดงความประสงค์ขอกลับไปใช้สิทธิบำเหน็จบำนาญ ตาม พ.ร.บ.บำเหน็จบำนาญข้าราชการ  พ.ศ. 2494
ประกาศ ลูกจ้างประจำพ้นจากหน้าที่เนื่องจากเกษียณอายุ
ประกาศรายชื่อผู้้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานขับรถยนต์
จุดอ่อนของคนไทย 10 อย่าง
[วิทยาศาสตร์]  [คณิตศาสตร์]  [ภาษาต่างประเทศ]  [ภาษาไทย]  [สังคมศึกษา]  [ศิลปศึกษา]  [การงาน]  [สุขศึกษาและพลศึกษา]
แบบประเมินผลการทดสอบสมรรถภาพทางกายโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี

วันที่ 16 สิงหาคม 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรม Asian Day กิจกรรมประกอบด้วย ภาษาพาทีสู่อาเซียน การแสดงประกอบเพลง Asian Day การแข่งขันตอบปัญหาชิงรางวัล กิจกรรมในวันนี้นักเรียนทุกระดับชั้นมีส่วนร่วม ได้รับความรู้และความสุขกันทุกคน
[ภาพกิจกรรม]